Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Hoạt động tiêu biểu    |    Hình ảnh    |    Liên hệ
  Thống kê website  
 Lượt truy cập : 220437
 Đang trực tuyến : 3
 Tổng số bản tin : 16
Đoàn thanh niên Nhà Trường thắp hương đền Lạc Long Quân thuộc Di Tích Đền Hùng
Giao lưu bóng đá nữ Nhà trường
Tiếng hát cán bộ giáo viên
Đoàn cán bộ Nhà trường thăm Thác Bản Giốc
  GIỚI THIỆU      
Đoàn cán bộ Nhà Trường đi công tác Bắc Kạn, Cao Bằng
Ngày cập nhật:05/08/2013

      Đoàn cán bộ trường Dự bị ĐH Dân tộc trung ương gồm các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị phòng, ban và Công Đoàn trường do Nhà giáo ưu tú, Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Thạc sĩ Lê Trọng Tuấn làm trưởng đoàn đã đi công tác tại hai tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng.

         Vừa qua nhân dịp Kỷ niệm 66 năm Ngày Thương Binh, Liệt sĩ ( 27- 7- l947—27-7-2013), Đoàn cán bộ trường Dự bị ĐH Dân tộc trung ương gồm các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị phòng, ban và Công Đoàn trường do Nhà giáo ưu tú, Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường,Thạc sĩ Lê Trọng Tuấn làm trưởng đoàn đã đi công tác tại hai tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng.

          Nội dung công tác của Đoàn là làm việc với tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng báo cáo kết quả đào tạo của Nhà trường 38 năm qua trong việc tạo nguồn cán bộ là người dân tộc thiểu số của các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung và của hai tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng nói riêng, nhất là 5 năm trở lại đây. Đoàn cũng mong muốn được khảo sát các thế hệ sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng về địa phương công tác. Cũng  nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ với đạo lý” Uống nước nhớ nguồn”, hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” Đoàn có chương trình tặng quà và động viên một số đối tượng là Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các đối tượng gia đình liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách.

          Chiều ngày 29 tháng 7 năm 2013, Đoàn cán bộ của Nhà trường được các đồng chí đại diện cho Tỉnh Uỷ, HĐND, Uỷ Ban Nhân dân, Ban Dân tộc, Sở Giáo Dục & Đào Tạo và các sở, Ban ngành của tỉnh Bắc Kạn tiếp đón. Sau khi nghe Nhà trường báo cáo kết quả tuyển sinh, đào tạo và phân phối học sinh vào các trường ĐH, Cao đẳng của Nhà trường, những thành tích của thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí Triệu Đức Lân, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Nhà trường đạt được trong những năm qua, đặc biệt là công tác tạo nguồn cán bộ cho tỉnh Bắc Kạn. Đồng chí phó chủ tịch cũng thông báo các thế hệ học sinh của Nhà trường sau khi tốt nghiệp ĐH, CĐ về địa phương công tác đều trưởng thành, nhiều đồng chí giữ các cương vị lãnh đạo Đảng, chính quyền tỉnh (Phó bí thư tỉnh uỷ, phó chủ tịch UBND tỉnh), lãnh đạo các sở, Ban ngành của Tỉnh.

          Cùng ngày Đoàn đã đi động viên và tặng quà cho một bà mẹ Việt Nam Anh Hùng và 8 xuất quà cho các đối tượng là thương bệnh binh, gia đình chính sách. Buổi tối Đoàn có buổi giao lưu với các cựu học sinh đã học qua trường hiện đang công tác tại tỉnh Bắc Kạn.

           Ngày 30 tháng 7 năm 2013, đoàn đi công tác tỉnh Cao Bằng. Đoàn được Đồng chí Trần Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh thay mặt cho Tỉnh Uỷ, HĐND, Uỷ Ban Nhân dân, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc, Sở Giáo Dục & Đào Tạo, sở Nội Vụ và các sở ban ngành của tỉnh Cao Bằng tiếp đón. Đồng chí đã ghi nhận và cảm ơn Nhà trường trong công tác tạo nguồn cán bộ cho tỉnh Cao Bằng trong 38 năm qua với hơn 2600 học sinh đã học qua Dự bị. Đoàn đã đi động viên và tặng quà cho 2 bà mẹ Việt Nam Anh Hùng và 8 xuất quà cho các đối tượng là thương bệnh binh, gia đình chính sách.

          Đoàn đã đi thắp hương tưởng niện tại Khu di tích Lịch sử Pắc Bó, thăm suối Lênin, thăm hang Cốc bó, thăm Đồn biên phòng Đàm Thuỷ và thác Bản Giốc.

   

          Ngày 01 tháng 8 năm 2013, Đoàn đã kết thúc chuyến đi công tác và thu được những kết quả tốt đẹp theo chương trình đã đặt ra. Đoàn cán bộ Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo của hai tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng, gửi lời cảm ơn đến những cựu học sinh của trường đã  tiếp đón, tạo điều kiện để đoàn hoàn thành nhiệm vụ trong chuyến đi công tác.

         

  Liên kết website  
  Hình ảnh hoạt động  

Đoàn cán bộ Nhà trường thăm Tỉnh Bắc Kạn

Bàn giao nhà học 5 tầng tháng 7 năm 2013

Hội nghị nghiệm thu các đề tài NCKH năm học 2012=2013

Đoàn Trường DB ĐH DT TW, Đoàn Trường PTVC Việt Bắc, Đoàn thanh niên Viện KHGD Việt Nam dâng hương báo công tại Đền Hùng

Đoàn công tác Nhà Trường thăm đồn biên phòng Đàm Thủy - Cao Bằng
Bản quyền thuộc về Trường Dự bị Đại học dân tộc Trung ương - Địa chỉ: Phường Tân Dân Thành Phố Việt Trì